Giá vàng được mong đợi tăng cao hơn vào tuần tới trong khảo sát của Kitco

Go down

Giá vàng được mong đợi tăng cao hơn vào tuần tới trong khảo sát của Kitco

Bài gửi by Admin on Sat Feb 18, 2012 9:01 am


Phần đông người tham gia khảo sát vàng Kitco mong đợi giá cao hơn vào tuần tới cho kim loại .
Trong cuộc khảo sát Tin tức vàng Kitco, trong số 32 người tham gia, 23 trả lời trong tuần này. Trong số 23 người tham gia, 16 cho rằng giá lên, trong khi 3 cho giá xuống, và 4 người trung lập. Tham gia khảo sát thị trường bao gồm nhà kinh doanh vàng, ngân hàng đầu tư, trader, các nhà quản lý tiền và các chuyên gia phân tích kỹ thuật.

Những người thấy giá cao hơn cho một số lý do: hỗ trợ giữ vàng ở mức $ 1.700 ounce, mở ra sự quan tâm của nhà đầu tư trên sàn Comex và tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ. Một số cũng bày tỏ lạc quan rằng cuộc họp của các bộ trưởng tài chính Eurog hôm thứ hai sẽ đến với một số thỏa thuận để giúp giải cứu Hy Lạp trước khi đất nước phải thực hiện thanh toán trái phiếu lớn .

Mike Zarembski, chuyên gia phân tích hàng hóa tại optionsXpress, trích dẫn một lý do biểu đồ kỹ thuật "Giá vàng tiếp tục duy trì trên đường xu hướng xuống được vẽ từ năm 2011 mức cao tháng 9 . Chúng tôi có thể được nhìn thấy một “ bull flag” (mô hình cờ tăng ) hình thành trong biểu đồ ngày, nếu chính xác thì vàng sẽ tiếp tục xác nhận xu hướng đi lên trong năm 2012, "ông nói.
Tham gia khảo sát cũng chỉ ra rằng vàng đang hành xử giống như một tài sản rủi ro, do đó, nếu tài sản rủi ro như chứng khoán tăng, vàng sẽ theo.
Tuy nhiên, Những ai nhìn thấy giá vàng yếu hơn nói rằng họ không mong đợi thông tin tích cực về tình hình Hy Lạp, đó sẽ là giảm giá cho vàng.
Những người trung lập về giá vàng di chuyển trong phạm vi gần đây của nó trong khoảng $ 1.705 đến $ 1.750 và nó có thể tiếp tục làm như vậy mà không có một chất xúc tác mới để đẩy nó ra khỏi phạm vi.


avatar
Admin
Admin
Admin

Nơi Ở : Tp HCM
Tổng số bài gửi : 420
Ngày Tham Gia : 06/04/2010
Điểm Số : 1067
Cảm Ơn : 8
Tuổi : 29

Xem lý lịch thành viên http://goldfxtrade.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết