Làm Wed Cá Nhân Trong Nháy Mắt

Go down

Làm Wed Cá Nhân Trong Nháy Mắt

Bài gửi by Admin on Sat May 15, 2010 9:45 pm

Muốn làm website cá nhân, bạn có thể vào hai địa chỉ là Vietspace.net.vn và Pages.Google.com. Khi sử dụng Vietspace, bạn cần đăng ký một tài khoản tại trang này. Sau khi đã hoàn thành xong quá trình trên, bạn hãy đăng nhập vào account để bắt đầu thiết kế website của riêng mình.

Khi bắt đầu vào cuộc, công việc đầu tiên đối với người thiết kế đó là lựa chọn, xác định phông nền website như thế nào là hợp nhất. Nhà điều hành sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn về khâu này, một là giữ nguyên phông như trang chủ, hai là tự chọn, bạn hãy lấy một “đáp án”.

Sau khi đã chọn được phông nền, bạn cần thiết lập những thông tin cá nhân, website, bạn bè, liên kết với những trang web khác… Có những mẫu web đã được nhà điều hành đưa ra như: Website mang phong cách âm nhạc, thể thao, hội hoạ hay tình yêu. Nếu như bạn không muốn mất thời gian thiết kế theo ý mình thì có thể chọn một mẫu, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn của máy tính, chúng sẽ giúp người dùng có được một trang web như ý. Lưu ý rằng, bạn nên viết một vài dòng “khai bút” nhân dịp khai trương website của riêng mình.

Còn nếu bạn muốn sử dụng Google Page Creator thì cũng rất "ok". Dịch vụ này cho phép bạn sắp xếp văn bản, hình ảnh cùng nhiều nội dung khác của trang web lên một giao diện, do Google cung cấp và tung lên mạng chỉ bằng một cú Click cho mọi người cùng thưởng lãm trên bất kỳ máy tính hoặc hệ điều hành nào.

Để sử dụng được dịch vụ này, người dùng cần phải có sẵn một tài khoản Google hoặc Google Gmail. Trang web mà người dùng tạo ra có có dạng TênTàiKhoản.googlepages.com. Nhà điều hành sẽ cung cấp cho người sử dụng một dung lượng website tối đa là 100 MB. Thao tác thiết kế website của Google Page Creator không khác nhiều so với Vietspace nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không sợ “bỡ ngỡ”.

_________________
Huỳnh Minh Hòa
No : 0933.686.151
Wedsite : [You must be registered and logged in to see this link.]
Mail : [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Admin
Admin
Admin

Nơi Ở : Tp HCM
Tổng số bài gửi : 420
Ngày Tham Gia : 06/04/2010
Điểm Số : 1067
Cảm Ơn : 8
Tuổi : 29

Xem lý lịch thành viên http://goldfxtrade.com

Về Đầu Trang Go down

Các Website Tạo Wed Miễn Phí

Bài gửi by Admin on Sat May 15, 2010 10:02 pm

Các dịch vụ tạo website Free, wed miễn phí ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng cao không kém gì web bỏ tiền ra. Tuy nhiên đa phần tốt cho mục đích cá nhân như Blog, Trang thông tin, Thư viện ảnh hay Video
Vinalink xin giới thiệu các website sau :
1. Webs.com
[You must be registered and logged in to see this link.]
Cung cấp tên miền tenban.webs.com rất ngắn và ấn tượng, các công cụ design cũng đơn giản và dễ sử dụng, có thể làm web doanh nghiệp nhỏ…
2. Easyvn.com : dịch vụ của Việt Nam
[You must be registered and logged in to see this link.]
Dung lượng lưu trữ 2 MB.

 • Không giới hạn thời gian.

 • Thiết kế dễ dàng – Nhanh chóng.

 • Nhiều mẫu trang trí đặc sắc.

 • Đưa hình ảnh, dữ liệu, âm thanh, hộp thư góp ý, forum lên website của bạn trong vài phút.
 • 3. WIX.com : Free Website Flash chuyên nghiệp
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Sử dụng Flash Wix.com builder trang web để tạo ra một trang web tuyệt đẹp trong thiết kế web Flash. Các trang web Wix builder là một cách đơn giản và hiệu quả để đạt được kết quả thiết kế chuyên nghiệp mà không bị mất trong ngôn ngữ lập trình khó khăn và mã số. Xuất bản các trang web Flash của riêng bạn trong giờ bằng cách chọn tốt nhất Việt Flash thiết kế website và tùy biến nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang tạo một doanh nghiệp, cá nhân, nhiếp ảnh, nghệ thuật hay âm nhạc trang web, các trang web Wix builder cung cấp hiệu quả nhất và giải pháp đơn giản để xây dựng trang web. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã lấp đầy các phòng triển lãm của chúng tôi với thiết kế đa dạng và đẹp trang web miễn phí bản mà từ đó bạn chọn một trong đó phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất. Mở nó lên ở builder và tuỳ chỉnh các bản mẫu. Thêm bạn sở hữu nội dung, bao gồm cả hình ảnh, video, hiệu ứng và nhiều hơn nữa và kiểm soát mọi khía cạnh của thiết kế web. Tạo một trang web bạn có thể tự hào và tận hưởng những công nghệ rìa cắt và hầu hết các mẫu thiết kế này sẽ cho phép bạn cạnh tranh với các cá mập lớn nhất tại thị trường của bạn. Nhận được tất cả những lợi thế mà không gặp rắc rối với tất cả và chi phí.
  4. WEEBLY.com
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Những gì tôi có thể làm với Weebly?
  * Tạo một trang web miễn phí & blog
  * Dễ dàng kéo và thả giao diện
  * Không có kỹ thuật, kỹ năng cần thiết
  * Hàng chục mẫu thiết kế chuyên nghiệp
  * Miễn phí tên miền lưu trữ
  5.JIMDO.com
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Làm cho trang web riêng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng với Jimdo!
  Nó thực sự dễ dàng để tạo một trang web miễn phí với Jimdo: chỉ cần đăng ký, thực hiện theo các liên kết trong đến trang web của riêng bạn của bạn, tích hợp hình ảnh, video và các văn bản trong vài giây, thay đổi thiết kế với một bấm chuột, sử dụng kéo và thả để sửa trang web của bạn, hãy thêm nhiều trang mà bạn muốn … và hiển thị trang web awesome JimdoFree của bạn đến bạn bè của bạn! (nâng cấp lên JimdoPro hoặc JimdoBusiness cho tên miền riêng của bạn)

  _________________
  Huỳnh Minh Hòa
  No : 0933.686.151
  Wedsite : [You must be registered and logged in to see this link.]
  Mail : [You must be registered and logged in to see this link.]  [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.]
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin

  Nơi Ở : Tp HCM
  Tổng số bài gửi : 420
  Ngày Tham Gia : 06/04/2010
  Điểm Số : 1067
  Cảm Ơn : 8
  Tuổi : 29

  Xem lý lịch thành viên http://goldfxtrade.com

  Về Đầu Trang Go down

  Về Đầu Trang

  - Similar topics

   
  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết