ChinSu Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

100 Cuốn Sách Mỗi Tuần

Go down

100 Cuốn Sách Mỗi Tuần Empty 100 Cuốn Sách Mỗi Tuần

Bài gửi by Admin Sun May 16, 2010 12:50 pm

Chương trình 100 quyển sách mỗi tuần dành cho sinh viên

Từ rất lâu, những ai đã đến với thú đọc sách đều nhận ra rằng, sách là người bạn tri âm, là người thầy dễ chịu nhất. Từ những trang sách, người đọc sẽ đến với một thế giới muôn màu muôn vẻ, có đủ tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Sách bổ trợ cho chúng ta những kiến thức cần thiết trong cuộc sống, dạy cho chúng ta những bài học ứng xử mang đậm tính nhân văn và văn hoá để chúng ta trở nên hoàn thiện hơn, văn minh hơn.

Đôi khi, chúng ta đi ngang qua cuộc đời và nhận ra rằng, mình vừa bỏ qua điều vẫn hằng tìm kiếm. Nhưng, một điều chắc chắn là còn rất nhiều điều kỳ diệu vẫn hiện diện ngay bên cạnh chúng ta, hằng ngày, hằng giờ. Đó chính là những niềm vui giản dị mà chung ta mang đến cho nhau. Những ngạc nhiên lý thú, những sự kiện bất ngờ, những nhiệm màu cuộc sống... tất cả là một phần của đời sống.

Từ những cuốn sách ngỡ như vô tri vô giác, người đọc sách dù ở trình độ học vấn nào, cũng có thể tìm thấy cho mình một chân trời mới của kiến thức và nhất là những bài học bổ ích, thú vị cho cuộc sống; thậm chí đã có không ít những cuốn sách có sức mạnh làm thay đổi cả cuộc đời người đọc theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Chẳng hạn đó là những cuốn sách trong Tủ sách hạt giống tâm hồn. Những cuốn sách như thế đã làm thay đổi cả những quan niệm, quan điểm sống tưởng như đã trở thành cố hữu trong tâm trí người đọc. Trong lúc đó, để thay đổi được cả một quan điểm sống là điều không dễ chút nào. Vậy mà sách đã làm được. Đó chính là sức mạnh tiềm tàng của sách và hiệu quả vô cùng to lớn từ việc đọc sách.

Để tiếp thêm tinh thần đọc sách của dân tộc cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện mua sách đọc Websinhvien tổ chức chương trình tặng 100 quyển sách hàng tuần cho các bạn.
Chúc các bạn mang theo những kiến thức, kỹ năng,nghị lực, những phương pháp tối ưu... để làm hành trang trên con đường đi tới ước mơ.
Cùng Websinhvien xây dựng một tổ quốc giàu đẹp nhé các bạn.

Các bạn muốn tặng sách vui lòng đăng ký Tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong khả năng có thể.

Mỗi tháng Websinhvien sẽ chọn ra 10 đấu sách mới và bán chạy nhất để các bạn bình chọn, các bạn có thể chọn tại trang chủ của trang web. 3 - 5 đầu sách được chọn nhiều nhất sẽ được tặng.


P/S: Nhớ để lại sdt và email chính xác vì mình sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại và email.


Thân ái! Hẹn bạn trên đỉnh thành công.
( wed sinh vien )
Admin
Admin
Admin
Admin

Nơi Ở : Tp HCM
Tổng số bài gửi : 420
Ngày Tham Gia : 06/04/2010
Điểm Số : 1067
Cảm Ơn : 8
Tuổi : 33

http://goldfxtrade.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết